วิเคราะห์บอล ซูเปอร์ลีก เดนมาร์ก บรอนด์บี้ vs ซอนเดอร์ยิสค์

วิเคราะห์บอล ซูเปอร์ลีก เดนมาร์ก บรอนด์บี้ vs ซอนเดอร์ยิสค์

วิเคราะห์บอล ซูเปอร์ลีก เดนมาร์ก บรอนด์บี้ vs ซอนเดอร์ยิสค์
สนามในการแข่งขัน: บรอนด์บี้ สตาดิโอน
วันที่แข่งขัน วันจันทร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2565
เวลาในการแข่งขัน: 01:00 น.
ราคาบอล บรอนด์บี้ ต่อ หนึ่งลูก

ผลงานทั้งสองทีมเคยพบกัน
19/09/2021 ซอนเดอร์ยิสค์ 1 – 0 บรอนด์บี้
14/12/2020 บรอนด์บี้ 2 – 1 ซอนเดอร์ยิสค์
18/10/2020ซอนเดอร์ยิสค์ 2 – 0 บรอนด์บี้
03/06/2020 บรอนด์บี้ 1 – 0 ซอนเดอร์ยิสค์
31/10/2019 บรอนด์บี้ 0 – 1 ซอนเดอร์ยิสค์
29/09/2019 ซอนเดอร์ยิสค์ 2 – 1 บรอนด์บี้
25/11/2018 ซอนเดอร์ยิสค์ 0 – 2 บรอนด์บี้
16/09/2018 บรอนด์บี้ 2 – 4 ซอนเดอร์ยิสค์
06/04/2018 ซอนเดอร์ยิสค์ 0 – 0 บรอนด์บี้
03/12/2017 ซอนเดอร์ยิสค์ 1 – 3 บรอนด์บี้

ผลงานทั้งสองทีมหลังแข่ง 5 นัดล่าสุด
บรอนด์บี้

20/02/2022 ชนะ นอร์ดชัลลันด์ 2-0 (เยือน)
11/02/2022 แพ้ เซนิต 1-2 (กลาง)
08/02/2022 แพ้ เบรนท์ฟอร์ดสำรอง 0-1 (กลาง)
04/02/2022 ชนะ วาเลเรนก้า 2-1 (กลาง)
13/12/2021 ชนอ มิดทิลลันด์ 2-1 (เยือน)

ซอนเดอร์ยิสค์

19/02/2022 เสมอ อาร์ฮุส 2-3 (เหย้า) ซูเปอร์ลีก เดนมาร์ก / รองปป … เสีย
11/12/2021 แพ้ วีดอร์ฟ 1-2 (เยือน) แดนิช คัพ / รองปป … เสีย
05/12/2021 ชนะ วีดอร์ฟ 1-0 (เหย้า) แดนิช คัพ / ต่อปป … ได้
28/11/2021 เสมอ วีบอร์ก 1-1 (เยือน) ซูเปอร์ลีก เดนมาร์ก / รอง0.75 … ได้
23/11/2021 แพ้ อัลบอร์ก 1-3 (เหย้า) ซูเปอร์ลีก เดนมาร์ก / รองปป … เสีย

 

ทีเด็ดบอล บรอนด์บี้ vs ซอนเดอร์ยิสค์ //////// บรอนด์บี้ ชนะ 2-0 ซอนเดอร์ยิสค์ และท่านสามารถ แทงบอล ติดตาม ข่าวสาร ไฮไลฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการ วิเคราะห์บอล // ทีเด็ดบอล ไฮไลบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

You may also like these

PowerFul By Rufeo