วิเคราะห์บอล อาร์เจนติน่า ตัลเลเรส กอร์โดบา vs โกดอย ครูซ

วิเคราะห์บอล อาร์เจนติน่า ตัลเลเรส กอร์โดบา vs โกดอย ครูซ

วิเคราะห์บอล  ตัลเลเรส กอร์โดบา vs โกดอย ครูซ

สนามในการแข่งขัน: เอสตาดิโอ มาริโอ อัลเบร์โต้ เคมเปส
วันที่แข่งขัน วันพุธที่ 23 มีนาคม 2565
เวลาในการแข่งขัน: 07.30 น.
ราคาบอล ตัลเลเรส กอร์โดบา ต่อ ปป.

ผลงานทั้งสองทีมเคยพบกัน
02/12/2021 ตัลเลเรส กอร์โดบา ชนะ โกดอย ครูซ 1-0
07/11/2021 โกดอย ครูซ แพ้ ตัลเลเรส กอร์โดบา 0-2
29/03/2021 ตัลเลเรส กอร์โดบา เสมอ โกดอย ครูซ 1-1
02/12/2019 โกดอย ครูซ แพ้ ตัลเลเรส กอร์โดบา 0-5
02/09/2018 ตัลเลเรส กอร์โดบา ชนะ โกดอย ครูซ 1-0
11/09/2017 โกดอย ครูซ ชนะ ตัลเลเรส กอร์โดบา 2-1
24/04/2017 ตัลเลเรส กอร์โดบา ชนะ โกดอย ครูซ 1-0
09/05/2008 โกดอย ครูซ ชนะ ตัลเลเรส กอร์โดบา 2-1
12/11/2007 ตัลเลเรส กอร์โดบา ชนะ โกดอย ครูซ 3-2
23/03/2006 ตัลเลเรส กอร์โดบา ชนะ โกดอย ครูซ 2-1

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในรายการนี้
ตัลเลเรส กอร์โดบา
17/03/2022 ชนะ แอตฯ กูเอเมส 0-4 (เหย้า)
13/03/2022 แพ้ ซาน ลอเรนโซ่ 0-1 (เหย้า)
06/03/2022 แพ้ ราซิ่ง คลับ 0-1 (เยือน)
01/03/2022 แพ้ นีเวลส์ โอลด์ บอยส์ 1-2 (เหย้า)
23/02/2022 เสมอ ปาโตรนาโต้ 0-0 (เยือน)
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก – แข่ง 3 ชนะ 0 เสมอ 1 แพ้ 2 ได้ 1 เสีย 3

โกดอย ครูซ
13/03/2022 ชนะ ฮุราแคน 3-1 (เยือน)
08/03/2022 เสมอ อินดิเพนเดียนเต้ 3-3 (เหย้า)
27/02/2022 ชนะ โรซาริโอ้ เซ็นทรัล 2-1 (เยือน)
22/02/2022 แพ้ อัลโดซิวี่ 0-2 (เหย้า)
18/02/2022 แพ้ โคลอน 1-3 (เยือน)
ฟอร์มเกมเยือนในลีก – แข่ง 3 ชนะ 2 เสมอ 0 แพ้ 1 ได้ 6 เสีย 5

ทีเด็ดบอล ตัลเลเรส กอร์โดบา vs โกดอย ครูซ ///// โกดอย ครูซ เสมอ 0-0 ตัลเลเรส กอร์โดบา และท่านสามารถ แทงบอล ติดตาม ข่าวสาร ฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการ วิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล ไฮไลบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

You may also like these

PowerFul By Rufeo